Danh mục:

Nội qui

NỘI QUY PHỤ HUYNH

1.   Phụ huynh vào trường ăn mặc lịch sự, đưa - đón trẻ đúng giờ giấc quy định, tận tay cô giáo, tại cửa lớp. Không hút thuốc lá trong trường.

2.  Phụ huynh giới thiệu cha mẹ cho giáo viên để đón cháu, nếu người khác bố mẹ đón cháu phải được giới thiệu trước cho giáo viên. Trẻ dưới 16 tuổi không được đón cháu.

3.   Trẻ đến trường không mang theo vật nguy hiểm như: Trái cây hạt nhỏ: sơri, nhãn…tiền cắc… , vật không phù hợp môi trường giáo dục như: súng, kiếm, đĩa siêu nhân…

4.   Trẻ mắc bệnh dễ lây truyền như: Tiêu chảy, quai bị, đau mắt đỏ, tay chân miệng… không đến lớp và điều trị dứt hẳn bệnh mới trở lại nhóm lớp.     Nếu phụ huynh có gởi thuốc phải ghi rõ tên cháu, liều uống vào sổ thuốc.                                                                                                                                            
5.   Phụ huynh chủ động đóng tiền ăn học cho cháu từ ngày 01 – 10 dương lich mỗi tháng và đọc thông báo ( Nếu có ). Có thắc mắc, yêu cầu… trao đổi ngay với ban Giám hiệuNỘI QUY NHÂN VIÊN

1.   Giáo viên – công nhân viên giữ đúng giờ nhà trường quy định, nghỉ việc phải xin trước ít nhất là 01 ngày.

2.   Đến trường mặc đồng phục theo quy định từ thứ 2 - thứ 6 ( thứ 7 ăn mặc lịch sự ), giữ tác phong phù hợp với vai trò của mình.

3.   Tuyệt đối không đánh trẻ, làm trẻ sợ hãi. Trong ngày cháu có gì khác thường phải báo ngay cho ban Giám hiệu và phụ huynh.

4.   Hết lòng yêu thương trẻ, đối xử công bằng với mọi trẻ, tạo mối quan hệ đúng chừng mực với các cháu, phụ huynh, đồng nghiệp.

5.    Giáo dục và chăm sóc trẻ đúng theo quy chế, quy định của ngành, của phòng giáo dục và nhà trường đưa ra.

     
    Điện thoại:  Thầy Hiếu: 0918.668810.
                        Cô Mai: 0908.283997. 
                        Nhà riêng 0650.3696159.
   ĐC: 113/37/49, đường 30/4, tổ 4, khu 6, Phú Hòa, TP.TDM.BD ( Đối diện trường Mn Vinh Sơn cơ sở 1)