Danh mục:

Thư ngỏ

Quý Phụ huynh thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban Giám hiệu trường mầm non Vinh Sơn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị Phụ huynh đã quan tâm và dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin về trường chúng tôi.

Với lòng yêu trẻ nhiệt thành và đam mê hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, những đồng sáng lập của trường mầm non Vinh Sơn đã cùng cam kết và quyết tâm bắt tay nhau xây dựng một môi trường chăm sóc, giáo dục hoàn hảo cho những năm đầu đời của các bé trong lứa tuổi mầm non và mẫu giáo. Chúng tôi cũng là Phụ huynh của con em mình, do đó chúng tôi thấu hiểu quý Phụ huynh mong muốn điều gì khi lựa chọn một ngôi trường cho những đứa con yêu dấu của mình và trường Mầm non Vinh Sơn được ra đời với một mục tiêu thật đơn giản: “TẤT CẢ VÌ CÁC CHÁU THÂN YÊU”.

Luôn nhất quán với mục tiêu đã đề ra, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất tương xứng, chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên luôn cùng chung quan điểm giáo dục và cùng hướng về một mục tiêu duy nhất. Các chương trình vui chơi, học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa khác được xây dựng phù hợp cho từng lứa tuổi nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện của các bé về thể chất, trí tuệ, cảm xúc. Tại trường, các bé luôn là trung tâm của mọi hoạt động và luôn được khuyến khích bộc lộ cảm xúc, phát huy tính tự lập, tự giác, cũng hình thành đức tính tự tin về bản thân và tôn trọng các mối quan hệ xã hội.

Cuối cùng, thông điệp quan trọng nhất mà chúng tôi muốn gửi đến quý Phụ huynh là, tại Mầm non Vinh Sơn, chúng tôi luôn cam kết “TẤT CẢ VÌ CÁC CHÁU THÂN YÊU”.

Chúng tôi hân hạnh chào đón quý Phụ huynh tại trường Mầm non Vinh Sơn để chúng tôi có cơ hội trình bày với Phụ huynh rằng chúng tôi có thể đem đến điều gì cho những đứa con yêu dấu.

  Trân trọng !                        
Hiệu trưởng      
Ngô Thị Tuyết Mai